Gạch Terrazzo là loại được lựa chọn phổ biến để lát vỉa hè, đường phố và nhiều công trình khác nhau. Nhờ những ưu điểm vượt trội như giá thành rẻ, chất lượng bền bỉ và mẫu mã đa dạng, đẹp mắt nên gạch Terrazzo được đánh giá cao. Tuy nhiên khi tìm đơn vị cung cấp khách hàng luôn quan tâm tới giá thành sản phẩm. Nếu quý anh chị đang cần địa có giá gạch Terrazzo vỉa hè tốt nhất hãy đến ngay với Vinacons. Chúng tôi không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn có giá thành tốt nhất tại thị trường.

Lý do khách hàng lựa chọn gạch Terrazzo lát vỉa hè

Gạch Terrazzo rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm. Không chỉ có độ bền tốt, giá thành rẻ mà mẫu mã cũng rất đa dạng. Cụ thể hơn qua những phân tích dưới đây anh chị sẽ thấy lý do vì sao gạch Terrazzo được yêu thích đến thế:

gia-gach-terrazzo-via-he
gia-gach-terrazzo-via-he2

Gạch Terrazzo có độ bền vượt trội cùng giá thành cực kỳ phải chăng

Thứ nhất, bền bỉ vượt trội

Độ bền của loại gạch này đến từ công nghệ sản xuất gạch không nung. Nhà sản xuất sử dụng công nghệ ép thủy lực nên mang lại độ cứng cao. Theo nhiều nghiên cứu, độ cứng của loại gạch này có thể sử dụng với thời gian 30 năm mà không bị ảnh hưởng. Vì thế rất phù hợp cho các công trình công cộng như vỉa hè hoặc các khuôn viên ngoài trời.

Thứ hai, mẫu mã đa dạng, nhiều lựa chọn

Nếu lựa chọn gạch Terrazzo khách hàng sẽ thấy sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Các hoa văn, họa tiết trên loại gạch này rất đa dạng. Tuy chỉ là những đường kẻ nhưng được sáng tạo khá bắt mắt. Chẳng hạn như rẻ quạt, mặt trăng, mắt nai, bát giác hay da bóng… Ngoài ra gạch cũng có nhiều màu sắc như vàng, đỏ, xanh, ghi xám… Anh chị cũng có thể lựa chọn kích thước phù hợp với thiết kế vỉa hè hoặc không gian ngoài trời. Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá gạch Terrazzo vỉa hè nên anh chị cũng cần lưu ý.

Thứ ba, giá thành hợp lý

Thị trường cung cấp giá gạch Terrazzo vỉa hè khá hợp lý chỉ từ 80.000 – 120.000 đồng/ m2. Tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, họa tiết… sẽ có giá khác nhau. So với nhiều loại gạch thì đây là loại có giá thành gần như thấp nhất và hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

Thứ tư, an toàn và thân thiện với môi trường

Gạch Terrazzo cũng rất an toàn và thân thiện với môi trường. Độ nhám bề mặt của loại gạch này khá cao nên có khả năng chống trơn trượt tốt. Nhờ đó khi dùng để ốp lát bề mặt các công trình ngoài trời cũng đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Đồng thời công nghệ ép gạch không nung, chỉ ép bằng thủy lực nên Terrazzo cũng rất thân thiện với môi trường.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá gạch Terrazzo vỉa hè

Gạch Terrazzo vỉa hè tuy có mức giá bình dân nhưng báo giá cụ thể lại chênh lệch khác nhau. Bởi thế khi khách hàng lựa chọn cần lưu ý để tránh băn khoăn, thắc mắc. Về cơ bản với loại gạch này, giá sẽ ảnh hưởng bởi một số những yếu tố như:

Thứ nhất, kích thước gạch

Giá gạch Terrazzo vỉa hè sẽ ảnh hưởng bởi kích thước khác nhau. Chẳng hạn loại 400 x 400 sẽ khác loại 200 x 200 hoặc khác loại 500 x 500. Kích thước càng lớn gạch Terrazzo sẽ có giá cao hơn. Vì thế cần cân nhắc khi chọn để chủ động hơn khi chuẩn bị chi phí.

gia-gach-terrazzo-via-he1 gia-gach-terrazzo-via-he4 gia-gach-terrazzo-via-he5 Tùy theo kích thước, chất lượng mà gạch Terrazzo có giá khác nhau

Thứ hai, số lượng đặt mua

Giá gạch Terrazzo vỉa hè cũng tùy thuộc vào số lượng đặt mua nhiều hay ít mà có giá khác nhau đôi chút. Điều đó nghĩa là đặt số lượng nhiều, đơn vị sản xuất sẽ có mức giá tốt hơn so với việc đặt mua số lượng ít hoặc mua lẻ.

Thứ ba, chất lượng gạch

Giá gạch Terrazzo cũng có giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng gạch. Chẳng hạn có những đơn vị cung cấp gạch Terrazzo loại 1 hay loại 2 sẽ có mức giá khác nhau. Vì thế cần cẩn thận khi chọn lựa để tránh việc mua phải hàng kém chất lượng nhưng giá thì của hàng chất lượng. Ngoài ra tránh việc so sánh sự chênh lệch giữa cùng các loại gạch nhưng chất lượng khác nhau.

Báo giá gạch Terrazzo vỉa hè

Vinacons cung cấp bảng giá gạch Terrazzo vỉa hè để anh chị tham khảo dưới đây. Anh chị lưu ý khi có nhu cầu mua hãy nêu rõ yêu cầu về số lượng, kích thước, loại gạch và màu sắc, Vinacons sẽ tư vấn giúp anh chị chọn được loại chuẩn nhất.

gia-gach-terrazzo

 • Gạch terrazzo mặt trăng màu đỏ: 110.000/ m2
 • Gạch terrazzo mặt trăng màu vàng: 105.000/ m2
 • Gạch terrazzo mặt trăng màu ghi: 100.000/ m2
 • Gạch terrazzo mặt trăng màu xanh: 110.000/ m2
 • Gạch terrazzo rẻ quạt vàng: 105.000/ m2
 • Gạch terrazzo rẻ quạt đỏ: 110.000/ m2
 • Gạch terrazzo rẻ quạt xanh: 110.000/ m2
 • Gạch terrazzo rẻ quạt ghi: 100.000/ m2
 • Gạch terrazzo mắt nai đỏ: 110.000/ m2
 • Gạch terrazzo mắt nai xanh: 110.000/ m2
 • Gạch terrazzo mắt nai ghi: 100.000/ m2
 • Gạch terrazzo mắt nai vàng: 105.000/ m2
 • Gạch terrazzo bát giác đỏ: 110.000/ m2
 • Gạch terrazzo bát giác xanh: 110.000/ m2
 • Gạch bát giác vàng: 105.000/ m2
 • Gạch terrazzo bát giác ghi: 100.000/ m2

Vinacons – Địa chỉ cung cấp giá gạch Terrazzo vỉa hè tốt nhất

Nếu anh chị chưa tìm được địa chỉ cung cấp gạch Terrazzo hãy tới ngay với Vinacons. Chúng tôi chuyên phân phối các loại gạch và đá ốp lát cho mọi công trình. Giá gạch Terrazzo vỉa hè hay các loại gach và đá khác đều sẽ có giá tốt và cam kết về chất lượng.

 • Gạch Terrazzo đảm bảo là hàng loại 1, đẹp, bền bỉ.
 • Đa dạng về màu sắc, mẫu mã, hoa văn và kích thước.
 • Chúng tôi luôn có chính sách bán hàng tốt nhất thị trường để mang lại sự yên tâm cho khách hàng.
 • Nhận vận chuyển tận nơi

gia-gach-terrazzo-via-he6
gia-gach-terrazzo-via-he3

Quý khách cần mua gạch Terrazzo giá tốt tới ngay Vinacons

Khách hàng có nhu cầu mua gạch Terrazzo cứ liên hệ với Vinacons. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm cùng sự am hiểu về gạch sẽ giúp tư vấn chọn lựa phù hợp nhất. Ngoài ra quý khách cần báo giá gạch Terrazzo vỉa hè hãy liên hệ ngay theo 0979229972.

Spread the love